Home / Việc làm 24h / Hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc giáo viên tiếng Anh

Hướng dẫn bạn cách viết CV xin việc giáo viên tiếng Anh

CV xin việc giáo viên tiếng Anh hiện nay được nhiều người săn lùng vì nghề ngày đang trở nên phổ biến tại thị trường lao động Việt Nam. Tại Website timviec365.vn của Công ty Cổ phẩn Thanh Toán Hưng Hà, rất nhiều ứng viên là thành viên của site đã tải và sử dụng những mẫu CV với mục đích viết cho ngành giáo viên tiếng Anh.

Sau đây, Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn chia sẻ tới bạn đọc những điểm nổi bật cần lưu ý để có được một bản CV xin việc giáo viên tiếng Anh hấp dẫn, thu hút nhà tuyển dụng hiệu quả nhé.

Hướng dẫn bạn cách viết cv xin việc giáo viên tiếng anh

1. Xác định rõ ràng các mục tiêu công việc ở trong CV xin việc giáo viên tiếng Anh

Bạn cần phải đưa ra rõ ràng những mục tiêu trong công việc để cho nhà tuyển dụng biết được bạn chính là một ứng cử viên sáng giá, rằng bạn luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu vì những mục tiêu rõ ràng đã định sẵn đó như vậy bạn mới có thể tạo cho mình một mẫu CV tiếng Anh ấn tượng. Ví dụ, bạn có thể trình bày ở trong CV xin việc của mình là sẽ đào tạo được nhiều học sinh giỏi, đỗ vào các trường đại học danh tiếng; luôn giúp học sinh có thể tiếp thu mọi kiến thức một cách hiệu quả; tìm tòi nhiều phương pháp giảng dạy để trở thành giáo viên giỏi cấp tỉnh sau 2 năm làm việc,...

2. Đưa ra những kinh nghiệm việc làm có liên quan đến vị trí giáo viên tiếng Anh

Hãy nêu toàn bộ kinh nghiệm từ chuyến đi thực tập hay quá trình bạn dạy thêm ngôn ngữ tiếng Anh nhé. Và Phạm Tình – Founder CV xin việc của timviec365.vn khuyên bạn rằng, hãy sắp xếp những kinh nghiệm đó một cách có hệ thống làm sao cho chúng có thể thể hiện được quan điểm giảng dạy tích cực của bạn đã tích lũy được.

Nhưng đừng quên viết tất cả những điều này thật ngắn gọn, súc tích mà không kém phần hấp dẫn. Khi đó sẽ thôi thúc nhà tuyển dụng nhấc ngay điện thoại lên mà gọi cho bạn ngay thôi.

>>> Nếu bạn làm việc trong ngành giáo dục, quan tâm đến giáo dục đại học và những trường đại học hàng đầu Việt Nam. Thông tin trường đại học tôn đức thắng học phí rất đang được quan tâm.

kinh nghiệm việc làm trong cv xin việc giáo viên tiếng anh

 

3. Những kỹ năng quan trọng cần đưa vào trong CV xin việc giáo viên

Trong quan điểm của các chuyên gia về CV tại Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà thì kỹ năng giảng dạy trong nghề giáo, nhất là giảng dạy một môn đặc thù về tiếng chính là một kỹ năng hết sức quan trọng, cần thiết. Đưa điều này vào CV sẽ mang tới cho bạn thêm một cơ hội ghi điểm tốt.

Ngoài ra, nếu như bạn đã từng tham gia vào các khóa học về giao tiếp, hoặc là các khóa học quản lý thời gian thì nhất định bạn không được quên việc thể hiện điều đó vào bản CV xin việc giáo viên dạy tiếng.

Với phương pháp viết CV tiếng Anh trên thì bạn đã có thể tạo cho mình một bản CV ấn tượng để xin việc rồi đúng không nào. Ngoài giáo viên tiếng Anh thì vẫn còn rất nhiều nghề cần bạn nộp CV tiếng Anh như thông dịch viên tiếng Anh chẳng hạn. Hãy nhớ và tạo cho mình một CV tốt nhất và hoàn hảo nhất ngay nhé.

Tốt hơn cả bạn hãy tham khảo các mẫu CV xin việc tại timviec365.vn để có được một bản CV hoàn hảo nhất. Chúc các bạn thành công và nhanh chóng có được một công việc ưng ý nhé.

 

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - 0963695689

Email hỗ trợ: [email protected]

Founder cv xin việc của Timviec365.vn: Phạm Tình

Di Động:  0972319116

Email: [email protected]

Google Drive: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1RoZXoXKKajsGjQWe_TZ4ZbkfpPc6fvOy

Google site: https://sites.google.com/view/cvxinviec365

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi qua:

#cvxinviec, #cvonline, #cv, #cvxinviectimviec365vn, #cvonlinetimviec365.vn, #cvtimviec365.vn