Home / Tổng hợp tin tức Hot / Nếu không thưởng thức các tập phim dưới đây, sẽ ân hận trọn vô cùng

Nếu không thưởng thức các tập phim dưới đây, sẽ ân hận trọn vô cùng

Phim hoạt hình từ lâu đã trở thành niềm vui tinh thần không thể nào thiếu of mọi thế hệ. Không những trở thành bạn bè of trẻ con, 1 vài tập phim cartoon mà còn làm cho cảm động tới con tim các người lớn tuổi bởi sự ngây ngô, trong sáng of 1 số nhân vật và ý nghĩa nhân đạo cao cả mà bộ phim truyền tải. Sau đây là danh sách phim cartoon sâu sắc nổi tiếng tất cả các giai đoạn mà các bạn đừng nên bỏ lỡ.


Không nên không xem những tập phim sâu sắc dưới đây

Casper - hồn ma thân thiện

Ra đời vào năm 1945, The Happy Ghost ngay lập tức thống lĩnh thị phần phim truyện Mỹ bởi ý nghĩa cao thượng mà phim gửi gắm. Casper - cậu bé ma viễn tưởng đc khai thác bởi tác giả Brad Silberling, là một hồn ma thân thiện, thường xuyên nỗ lực làm quen & chung sống vs con người. Nội dung bộ phim khởi nguồn từ khi bà Carrigan được bố đã mất để lại cho một căn nhà, và bà Carrigan phát hiện thấy đc là trong căn biệt thự đấy chứa 1 báu vật.Khi đi vào ngôi nhà, bà Carrigan đã bị những ghost là những người bác of Casper làm cho phát khiếp.
Nhưng mà vì kiên quyết có được kho báu, vậy nên bà đã thuê tiến sỹ tâm lý học Havey cùng với đứa con gái Kat chuyển đến ngôi biệt thự sinh sống để kiếm cách đẩy những ma đấy đi khỏi căn nhà. con gái Havey và cậu bé Casper chơi thân cùng vs nhau & tình cờ phát hiện ra bảo vật ở căn nhà là chiếc máy làm cho người chết sống lại, thế nhưng nó lại chỉ sử dụng đc chính xác một lượt. Nhưng trong thời điểm chẳng bình tĩnh, thạc sĩ Havey đã tự tử theo mọi ma người bác of Casper. Nhìn Kat khóc, chú bé ma Casper đã quyết định trao thời cơ chỉ có một để mà sống lại for thạc sĩ tâm lý Havey, ba của Kat. Ngoài ý nghĩa đạo đức cao thượng of bộ phim, thì âm nhạc trong bộ phim cũng là những khúc hát khiến những xem không thể cầm đc những giọt nước mắt, là lời hát dành tặng Casper, một hồn ma hòa nhã & cute cực kỳ.

Hotaru no Haka

Hotaru no Haka là câu chuyện khiến cho hàng chục triệu khán giả chảy nước mắt. Nội dung tập phim xoay quanh cs khổ sở của Seita và em gái Setsuko, 2 đứa bé mất mẹ ở trận bỏ mìn of Mỹ tại tphố Kobe of Nhật trong khi cha đang chiến đấu cho bộ đội Nhật Bản. Hai đứa bé tựa vào nhau và lăn lộn qua những tháng ngày đói rách. Ngoài cảnh tượng đau thương hiu quạnh bao trùm nước Nhật khi mà thất bại trong chiến tranh thế giới lần thứ hai, là phần mô phỏng cs đời thường rất đẹp, tinh nghịch & vui vẻ của hai anh em, lúc mà Seita luôn luôn cố gắng chút một để chăm sóc cho đứa em út nhỏ. Nhưng mà vì tiêu chảy & kiệt sức, cô gái Setsuko đã không vượt qua được.
Phân cảnh người em gái Setsuko tắt thở cạnh bên con thú bông rách và gói bánh đã hết sạch là 1 trong những cảnh khiến ám ảnh người xem. Trong con mắt lấp lánh of cô em gái Setsuko, mọi người thấy đc cả một nỗi đau thương & chua xót xuất phát từ Thế chiến 2. Tập phim về 2 anh em đỡ đần, mà sinh sống đã làm người xem chảy nước mắt khi hình dung tới quang cảnh đìu hiu, tủi nhục of những người mất đi gia đình bởi chiến loạn. Cho tới tận bây giờ, Hotaru no Haka vẫn là một trong 1 vài bộ phim xúc động hàng đầu về Thế chiến 2 và đã đc dựng thành phim chiếu trên vô tuyến để những con dân nước Nhật những ngày sau hiểu biết về một giai đoạn buồn khổ, tang tóc của quê hương.

Vùng đất linh hồn

Đại diện nữa của Nhật có mặt trong top tập phim hoạt hình hay nhất tất cả mọi thời đại chính là Vùng đất linh hồn. Ra đời trong năm 2001, Vùng đất linh hồn thu về 289 triệu USD & nhận về giải thưởng "Cuốn phim hoạt hình cảm động bậc nhất" ở Oscar thứ 75. Kịch bản phim quay quanh em gái Chihiro và ba má bị lạc vào khu vực thần thánh. Tại vì tham ăn vậy nên cha mẹ của em gái Chihiro biến thành lợn & Chihiro bắt buộc phải lao động nhằm giải thoát cha mẹ.

Nếu k xem một số tập phim sau đây, sẽ tiếc nuối trọn đời

Hơn 2 tiếng of cuốn phim là cả kinh nghiệm về ô uế môi trường tự nhiên, bóc lột sức khỏe cho tới sự hiếu thảo, tình người. Lòng tốt của Chihiro đã cảm hóa được mọi điều ác trong tập phim bắt đầu từ nhân vật Vô diện, cho đến các người lao động vốn dửng dưng đối vs sự hiện hữu của bé gái Chihiro, thế nhưng sau đó đã giúp Chihiro xin Yubaba để mà trả gia đình cô về với vùng đất loài người. Bài học đạo đức trong cuốn phim này chính là chúng ta cần có lòng mạnh mẽ để mà bày tỏ lòng thương đối vs mọi người nhưng mà sót 1 trong 2 đều không thể gây nên được sức ảnh hưởng vs người khác.