Home / Tổng hợp tin tức Hot / Năm 2017 - năm bội thu of phim ngắn Tết.

Năm 2017 - năm bội thu of phim ngắn Tết.

Năm 2017 là năm bội thu của đoạn quảng cáo Tết. Vẫn với chủ đề đoàn viên - motif quen thuộc of những công ty dịp Tết cổ truyền, nhưng từng phim ngắn lại là 1 câu chuyện đặc biệt, với 1 vài xung đột & phương thức xử lý khác nhau. Mặc dù nằm ở vùng truyền thống, nhưng mà đoạn quảng cáo Tết 2017 đã có những phần phim làm thức tỉnh hàng triệu đồng bào.

Xuân không màu - Bảo Xuân

Ở trong toàn bộ phim ngắn đc nổ ra những ngày trước Tết Đinh Dậu, có lẽ là quảng cáo Xuân không màu of doanh nghiệp Bảo Xuân thật sự chạm tới cảm xúc của mọi người & sở hữu 10 triệu view chỉ sau 5 ngày xuất hiện. Ngoài diễn xuất đẳng cấp của tất cả vai diễn giàu kinh nghiệm, lời nhắn nhủ sâu xa từ tập phim đã góp phần gây nên sự nổi tiếng cho đoạn phim "Xuân không màu", làm cho nó lọt top quảng cáo sâu sắc hàng đầu Tết 2017. Chỉ vẻn vẹn sáu phút như là 1 đoạn video âm nhạc nhưng "Xuân không màu" đã bày tỏ đầy đủ lĩnh vực, nỗi niềm, suy nghĩ & khiến khán giả phải bật khóc. Đoạn phim là lời kể về người con gái đi lấy chồng xa bố mẹ, mong được ăn Tết ở nhà bố mẹ đẻ. "Thống kê nghiên cứu trên 3 nghìn người phụ nữ đã lập gđ ở Việt Nam tiết lộ, từ lúc xây dựng gđ gồm tới 86% bất kỳ năm nào cũng đều đón Tết âm lịch ở nhà nội, trong đó chứa tới hơn 95% mong muốn sẽ có thời cơ được quay về nhà ngoại nghỉ Tết nguyên đán. Tết cổ truyền này, hãy mang đến vui vẻ cho người vợ of mọi người bằng lòng trân quý & chia sẻ vs ước mong rất đơn sơ đấy". Lời tâm sự thỏ thẻ mà ý nghĩa này đã thức tỉnh trái tim và làm đổi thay cách suy nghĩ of nhiều ông chồng Việt Nam về một cái Tết vẹn tròn hơn của vợ of mình.

Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết - Neptune

Bắt đầu từ sự thắng lớn of cuộc vận động "Về nhà đón Tết. gia đình là trên hết" vào năm 2013, thương hiệu Neptune tiếp tục hệ thống chiến dịch xúc động này trong những khoảng thời gian Tết nguyên đán. Vs lời nhắn nhủ truyền thống, nhưng hàng năm lại là 1 câu chuyện mới nhắn nhủ thanh niên về ý nghĩa of ngày Tết, về ý nghĩa of phút giây đoàn tụ.
Các phim ngắn Tết 2017 giàu cảm xúc hàng đầu.

"Về nhà đón Tết, gia đình là trên hết" 2017 là phim ngắn kể về những sinh viên, người học tập ở tại nước ngoài & người điều khiển xe khách vì tình hình ko thể trở về cạnh bố mẹ dịp Tết âm lịch. Với nhiều bạn, Tết âm lịch sum vầy quả thật là ước nguyện chẳng thể nào với tới, tại vì đường xá xa xôi, vì tài chính, & nhiều lúc, còn là tại vì gia đình không còn chứa bất kể ai. “Vì hoàn cảnh, 1 vài bạn chẳng thể nào đón Tết cùng gia đình. Hãy trân quý khoảnh khắc đoàn tụ khi vẫn còn có thể” , thông điệp bình dị mà xúc động đấy đã thêm lần nữa nâng cao danh tiếng cho Neptune, khiến công ty đó trở thành thủ lĩnh trong sứ mệnh quảng bá giá trị of giây phút đoàn viên.

Người gieo an lành - Vinasoy

Xuất hiện chậm hơn so vs toàn bộ đoạn phim ngắn Tết Đinh Dậu, đoạn quảng cáo "Người gieo an lành" of Vinasoy vẫn cứ xuất sắc đứng trong top tám quảng cáo Tết hay nhất vì nội dung đơn sơ nhưng cực kỳ ý nghĩa mà quảng cáo này gửi gắm. Đoạn phim đấy là lời kể đầy cảm động về hành trình đặt lộc an lành giữa người với con người cùng với nội dung sâu xa: "Đôi khi, toàn bộ các gì con người cần có ở trong cuộc đời, chỉ gói gọn trong 2 từ "an bình". Mạch tập phim êm dịu, chẳng có những thước căng thẳng thấp thỏm, nhưng mà cứ thế nhẹ nhàng gửi gắm vào trong suy nghĩ khán giả tất cả cảm xúc tuyệt vời, để mà chúng ta ý thức được là: "Nước mắt hoặc tiếng cười đều là niềm vui, miễn rằng là người chủ of giọt nước mắt cảm nhận được sự ấm áp bình yên". "Người gieo an lành" chính xác là kết thúc ý nghĩa, là món ăn cuối tròn vị nhất cho phim ngắn Tết 2017.