Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Sức lôi cuốn của các chiếc máy điện thoại kháng nc tốt

Sức lôi cuốn của các chiếc máy điện thoại kháng nc tốt

Một vài chú ý trước tiên trong lúc chọn mua telephone ở thời điểm hiện tại chính là công nghệ kháng nc. Chính vì vậy tại thời điểm này trên cửa hàng điện thoại có một số thương hiệu máy điện thoại nào mang theo tiêu chuẩn chống thấm nc vượt bậc nhất?


Dưới đây, tôi sẽ mang lại tới người tiêu dùng vô số tin hay nhất về tất cả những hãng điện thoại có tính không cho thẩm thấu nước rất vượt trội ở trên quán điện thoại ngay bây giờ.

Điện thoại Ip 7plus

Hiện nay là một trong các sản phẩm máy tuyệt vời nhất of tập đoàn Apple. Gần đây thiết bị Ip 7plus đã được xuất hiện khách hàng với khả năng chống nước khá là hay. Cùng mức ngăn ngừa nc ngay bây giờ chính là IP67 không hề cao siêu so với các loại máy điện thoại # nhưng mà phần nào bảo vệ tốt cho iphone 7plus sẽ không bị vào nc.
Một vấn đề rất là cần thiết đó là trong lúc điện thoại của mọi người bị rới xuống nc lúc đấy màng loa của máy bị hỏng. Nhưng, quý khách sẽ không cần phải lo lắng do gần đây nhất Táo khuyết hiện đã bổ sung thêm 2 loa phía ngoài giống như mọi hãng máy HTC khác, hỗ trợ khách hàng lắng nghe dễ hơn nhiều.
Cùng vô vàn chức năng cực kỳ nổi trội Ip 7plus hiện đã là 1 sự lựa chọn số 1 với các quý khách rất muốn mua 1 sản phẩm smartphone thông minh, bền mà lại còn mang theo công nghệ ngăn chặn nước.

Xperia X

Nhật Bản là 1 trong đất nc đang có nền CN thông minh nhất trên toàn các khu vực, do vậy máy điện thoại Xperia X đang là 1 dòng máy tốt nhất khi nhắc đến thiết bị máy Sony kèm theo tính ngăn nước cực kỳ đỉnh.
Với mọi sáng chế tinh tế đi cùng tính năng ngăn ngừa nc khá tuyệt vời, cùng mức giá đã được bán ở tất cả mọi website rao vặt online vô cùng phù hợp, vì vậy mà ngay lúc này máy điện thoại Sony Xperia X đang là một chọn lựa số 1 với những người phát cuồng dòng máy SONY.

Máy điện thoại Samsung galaxy S8

Là 1 chiếc di động đẳng cấp nhất of Samsung, bên cạnh những tính năng ngăn ngừa vỡ màn hình thì mới đây Samsung hiện đã bổ sung thêm khả năng ngăn nước IP68 là 1 tất cả các công nghệ ngăn nước tốt nhất trong thị trường.
Samsung A7 đem tới CNghệ kháng nc tận chiều sâu 1,4mét vào tầm 34 ph. Chính vì vậy, bạn được thoải mái hòa nhập tất cả các hoạt động dạo phố mà sẽ ko cần phải lo máy có thể làm rơi vào nước.

Samsung A7

Tin tức chuẩn nhất đến các chiếc điện thoại kháng nước tốt nhất ngay lúc này


Là 1 sản phẩm chuyên nghiệp khác of công ty SS cũng giống như những loại máy S7 cùng với độ chuẩn kháng nước IP 68. Sản Phẩm đc rán thêm keo nước ở tất cả các góc để nước ko rò rỉ vào phía trong các phần of máy di động.
Kèm theo dung lượng bộ nhớ lên đến 32Gb, camera 16MP chúng mình thoải mái chụp ảnh mà không bao giờ phải suy nghĩ là bộ nhớ giới hạn. Hơn thế nữa bạn có thể chụp ảnh thường xuyên bên trong nước mà không nên lo lắng thiết bị bị hư.
Cùng với một vài tin tức of tôi ở trên, rất mong mọi người sẽ lựa chọn được riêng mình một dòng di động ưng ý nhất nhá.