Home / Tin tức rao vặt tổng hợp / Các cách gìn giữ cáp sạc máy tính đơn giản nhất.

Các cách gìn giữ cáp sạc máy tính đơn giản nhất.

Bây giờ ở trên thị trường sản xuất nhiều các loại dây quấn cáp tai nghe cùng với giá thành cực kỳ rẻ. Hơn thế nữa không khách hàng cũng biết được các cách quấn dây sao cho đẹp lại còn giữ gìn rất tốt cho cáp sạc smartphone of bản thân mình.

Sau đây là vài các cách gìn giữ cáp sạc máy tính rất hay hỗ trợ các bạn sẽ có thể tăng tuổi thọ của dây cáp hơn.

Dùng băng keo đen

Các cách giữ gìn đúng cách để nâng cao tuổi thọ của dây cáp sạc máy tính

Việc chọn lựa 1 cuộn băng dính đen rất dễ cùng với mệnh giá thì vô cùng rẻ tầm 20.000đ. Sau khi sắm về bạn phải sử dụng cuộn băng dính đen quấn xung quanh nơi cáp sạc đã đang có nguy cơ bị đứt để có thể giảm đi được mức hỏng hóc.

Nên dùng co nhiệt dính đến khu vực dây cáp bị gãy

Ống co nhiệt hiện có giá tiền rẻ, chúng ta sẽ có thể chọn lựa co nhiệt rất dễ dàng ở tất cả các shop bán hàng liên quan đến điện, dùng co nhiệt cuộn quanh nơi dây cáp hiện đang có nguy cơ gãy và rồi sau chúng ta hãy sử dụng hộp quẹt diêm hơ tới ống co nhiệt để mà ống co nhiệt ôm dây cáp.
Cách làm này hiện tại đang rất là thông dụng và đc rất nhiều người đã từng thử qua và kquả mà chúng mang đến rất tốt, đây là một cách làm vô cùng hay mà chúng tôi rất muốn chia sẻ đến chúng mình.

Tận dụng Sugru để có thể bảo vệ dây cáp tai nghe

Đất sét cao su chúng là 1 đất sét cao su có công dụng rất kết dính chắc, nó có khả năng dính bất cứ vật dụng gì ở trong một mức độ thời gian khoảng 4s, rất dễ nặn để làm nên thành các hình khối như mục đích cần sử dụng, hỗ trợ dây cáp không mòn vô cùng tốt.
Hiện giờ mọi người phải tìm mua chúng trên những website rao vặt. Đi cùng một bước làm cực kỳ thuận tiện như nhào chúng vùng quanh khu vực dây cáp sạc đang có khả năng đứt lúc đó chúng mình đã có thể yên trí tới dây cáp của bạn rồi đó nhá.

Dùng lò xo bút bi

Những chiếc bút bi là một món đồ rất dễ thấy trong quá trình làm việc mọi ngày of các bạn, nhưng chưa chắc bạn nào cũng có thể hiểu rõ hết đến chức năng of nó. mọi người hãy nên lấy lò xo bút bi viết để quấn 2 dầu dây cáp vì chỗ đó đang là hai vùng rất dễ bị đứt nhất
Với 1 số tin trên tớ tin chắc là người dùng sẽ không bỏ đi các cái dây lò xo bút bi viết đấy nữa đâu nhá.

Dùng dây nhựa

Làm sao để mà gìn giữ cáp sạc máy điện thoại

Bây giờ dây xoắn ko còn xa lạ gì đến các bạn, nó đang có vô vàn màu sắc vô cùng thú vị, nó giống như một chiếc lò xo rất dài & giá tiền thì rất rẻ khoảng 2.000VNĐ hoặc chúng ta cũng có thể mua về những nhựa bọc cáp tại mọi shop bán hàng linh kiện máy tính với mức giá khoảng 3k.
Chúng mình chỉ việc xoắn dây xoắn nhựa xung quanh dây cáp sạc để mà giữ gìn chúng đẹp hơn nhiều và sẽ đảm bảo cáp sạc điện thoại bền hơn

Hãy tận dụng sợi chỉ thêu

Nói tới dây chỉ thêu thì chúng ta chỉ biết rằng để thêu tranh, nhưng mà bạn có nhận ra rằng nó có công dụng khác nữa tiêu biểu như giữ cho dây cáp sạc rất bền. Rất dễ chọn mua & có giá tiền siêu rẻ chúng ta có thể tết thành nhiều cuộn sợi dây chỉ thật dày lại với nhau rồi buộc nút ở trên hai phần đầu dây cáp & xoáy xoắn chúng vào nhau.