Home / Sim thẻ / Mua thẻ Gate từ SMS VinaFone, Mobi Fone rất dễ dàng

Mua thẻ Gate từ SMS VinaFone, Mobi Fone rất dễ dàng

Thật vậy, vấn đề nạp thẻ Gate thông qua Messenger Viettel, VinaFone, Mobi Fone cực kỳ quen thuộc, một số tay game thủ sẽ không cần mất thì giờ chạy qua một số đại lý để mà nạp thẻ Game giống lúc trước. Chỉ với 1 điều kiện cực kỳ đơn giản đó là tkhoản ĐT of các bạn vẫn còn tiền thôi là sẽ có thể lựa chọn đc một chiếc thẻ cào Gate đủ loại mức giá, mọi lúc và rất đơn giản đó mọi người nhé.

Thế làm sao để mua card Gate qua SMS? Nếu mà quý khách có ý định mua thẻ tới tài khoản trò chơi của chính mình thì nên xem nội dung dưới đây of chúng tôi nhe để có thể hiểu rõ các bước mua mã card Gate qua Messenger dễ dàng & thuận tiện nhé.
 

 

Phương pháp nạp card Gate từ Messenger Viettel

Đối với các đầu số của hệ thống mạng Viettel, bạn sẽ được nạp thẻ cào Gate với 1 click chuột cực kỳ dễ dàng như soạn tin theo các bước: GATE gửi tới tổng đài 9150 kèm theo :
Mức thẻ gồm những mệnh giá: 10,20,50,100K. Khi gửi Messenger qua hệ thống 9150 bên nhà mạng viettel bắt đầu thông báo mã số thẻ Gate về SĐT of bạn.
Các chú ý: tài khoản của chúng ta phải nhiều hơn giá trị card Gate với phí là 15 % thông qua tổng đài 9150 để có thể nạp thẻ Gate từ tin nhắn hoàn tất. Qúy khách phải thẻ cào đt trước khi mà nạp thẻ cào Gate nha.
Để mà dùng được chương trình đó quý khách nên đảm bảo đầu số của bạn hiện đang sử dụng qua lại và cần có số ngày kích hoạt tối thiểu đó là 1 tháng, giá trị card GATE ít nhất các bạn đc nạp hàng ngày chừng một trăm ngàn đồng.

Thao tác nạp thẻ Gate thông qua Messenger Vina Phone, Mobi

Mình có một thông báo nhỏ tới một số chủ thê bao Vina Phone, Mobi là hiện tại quá trình nạp thẻ cào Gate bằng tin nhắn vẫn chưa đc hệ thống mạng Vina, MobiFone hỗ trợ. Mọi người hãy chọn phương pháp mới để có thể nhanh chóng nạp thẻ cào Game phù hợp với mức giá mà mình cần nạp thay cho việc mất thì giờ ngóng tổng đài VinaFone, Mobi kích hoạt chương trình này thông qua tin nhắn.
Bây giờ đang có một số website đổi thẻ đt, thẻ game trên mạng uy tín và tốt cùng tiền phí rất thấp. Bạn sẽ để ra đc thì giờ nếu mua card gate ở : muathe247

>>> Xem thêm bài viết sau đây >>> Thẻ cào đa năng có tiện lợi như thế nào?

Bí kíp xem xét thẻ cào Gate đã nạp vào hay ko nếu nạp card Gate bằng tin nhắn

Đầu tiên: Qúy khách cần vào website của hệ thống.
Bước 2: Nhập chính xác tất cả những nội dung có trên trang web như là:
Loại card Gate: Các bạn click đúp tới danh mục card Gate để chọn lựa giá trị thẻ cào Gate.
Mail: Nhập đầy đủ địa chỉ mail of quý khách và ID of thẻ cào Gate.
Mã Serial: Các bạn phải nhập đủ số seri để có thể Ktra được thẻ cào đã sử dụng hay là chưa?. Sau đó ấn vào mục mua card Gate để mà nạp.


 

Hướng dẫn mua mã thẻ Gate từ Messenger Viettel, VinaFone, Mobi Fone


Khi mà hoàn tất các bước làm đó lúc đó lộ trình kiểm tra card Gate bên phía hệ thống mạng sẽ bắt đầu phản hồi. Lúc này các bạn sẽ biết tin nhắn mã serial hợp lệ hay ko chính xác. Nếu chúng ta ghi chính xác mã seri phía trên thẻ mà vẫn gửi Messenger sai mã serial mình xin khẳng định thẻ Gate của các bạn đã đc nạp hoặc là bạn mua nhầm thẻ Gate giả mạo. Đây là một số thông tin of chúng tôi hi vọng quý khách sẽ nạp tiền tới game của chính mình 1 cách nhanh chóng.