Home / Sim thẻ / Hướng dẫn đăng ký gói cước SV25 Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn đăng ký gói cước SV25 Viettel đơn giản nhất

Hướng dẫn các thuê bao sinh viên Viettel cách đăng ký gói cước SV25 Viettel để thoải mái liên lạc gọi thoại, nhắn tin & truy cập mạng 3G mọi lúc, mọi nơi với cước phí rẻ nhất. 

Gọi thoại, nhắn tin & lướt web, xem phim, nghe nhạc trên điện thoại luôn là một nhu cầu thiết yếu của các thuê bao di động học sinh, sinh viên. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng điện thoại, chắc hẳn đã có không ít bạn sinh viên rơi vào trường hợp điện thoại bất chợt hết tiền khi vừa mới gọi chưa đầy phút hoặc phải nhắn những tin nhắn cụt ngủn và không có điều kiện lướt web vì tài khoản thuê bao chưa đầy 50.000đ mỗi tháng.

Thấu hiểu được sự eo hẹp trong chi tiêu tiền điện thoại của các khách hàng là học sinh, sinh viên, nhà mạng Viettel đã nhanh chóng triển khai rất nhiều các gói cước tích hợp ưu đãi kép. SV25 Viettel là một trong số những gói cước hấp dẫn đó, với combo ưu đãi bao gồm: cước gọi thoại, nhắn tin, dung lượng data truy mạng siêu rẻ, các bạn sẽ thoải mái liên lạc, học tập mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng quá nhiều về cước phí.

Theo dõi ngay nội dung sau đây để cùng tìm hiểu chi tiết về gói cước SV25 Viettel giá rẻ ưu đãi này nhé

Thông tin chi tiết về gói cước SV25 Viettel

Tên gói cước

Cước phí đăng ký

Chu kỳ sử dụng

Đối tượng đăng ký

Ưu đãi nhận được sau đăng ký

SV25 Viettel

25.000đ/ lần đăng ký

30 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước

Các thuê bao sinh viên nằm trong danh sách mời tham gia đăng ký.

+ Tặng ngay 250 phút gọi nội mạng Viettel không giới hạn thời lượng cuộc gọi và thuê bao.

+ Giảm giá cước gọi nội mạng và ngoại mạng xuống chỉ còn 690đ/phút khi sử dụng hết số phút gọi ưu đãi

+ Nhận ngay 2GB data tốc độ cao để thoải mái truy cập internet mà không sợ giật lag.

Gói cước SV25 Viettel dành tặng cho tất cả các thuê bao sinh viên nằm trong danh sách hưởng ưu đãi. Chỉ với 25.000đ, khách hàng đã có ngay 250 phút , 250 SMS và 2GB miễn phí sử dụng trong suốt 30 ngày liên tiếp.

Ngoài thông tin được cung cấp trên bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại online để nhận những ưu đãi hấp dẫn: https://muathe123.vn/​

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước SV25 Viettel

- Khi sử dụng hết 2GB tốc độ cao và tiếp tục truy cập Internet thì nhà mạng sẽ tính theo cước phí mặc định là 75đ/50KB nên khách hàng cần thường xuyên kiểm tra data tốc độ cao còn lại để sử dụng sao cho hợp lý nhất, tránh phát sinh cước vượt gói ngoài ý muốn. Cú pháp kiểm tra số data còn lại như sau: KTTK gửi 191

- Cú pháp kiểm tra số phút gọi & tin nhắn nội mạng: KTSV25 gửi 109   

- Đây là gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn muốn hủy tính năng tự động gia hạn, hãy soạn tin theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

- Nếu thuê bao của bạn không nằm trong danh sách được tham gia gói cước SV25 Viettel thì cũng đừng lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể đăng ký các gói ưu đãi khác như: 4G40, 4G70, 4G90.

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói cước SV25 Viettel. Đây là một trong những gói cước giá rẻ có 1 không 2 mang nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Nhanh tay tham gia gói cước này để không bỏ lỡ những phút giây trải nghiệm internet tuyệt vời nhất thôi nào!