Home / Sim thẻ / Đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận ưu đãi kép cực khủng

Đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận ưu đãi kép cực khủng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C90 Mobifone nhận ưu đãi kép cực khủng cả về số phút gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và data truy cập internet tốc độ cao vô cùng hấp dẫn.

Mobifone là một trong các nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Việt Nam, đã không ngừng đẩy mạnh, phát triển thêm nhiều dịch vụ tiện ích nhằm phục phụ tối đa nhu cầu của khách hàng, đem đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời & hài lòng nhất.

Gói C90 Mobifone là một trong số những gói cước nằm trong chương trình triển khai của nhà mạng. Chỉ với 90.000đ cước phí đăng ký, khách hàng sẽ nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn như sau: được miễn phí cước gọi nội mạng, nhận thêm 50 phút gọi ngoại mạng & 60GB data truy cập internet tốc độ cao sử dụng trong vòng 30 ngày.

Có thể thấy đây là mức ưu đãi cực khủng mà bất kỳ thuê bao di động Mobifone nào cũng mong muốn được trải nghiệm. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký gói C90 mobifone, nếu vẫn chưa nắm rõ thông tin về gói cước này cũng như cú pháp đăng ký như thế nào thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu bạn nhé!

gói cước c90 mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước C90 Mobifone

Trước khi tham gia đăng ký sử dụng gói C90 của mobifone, khách hàng hãy cùng điểm qua thông tin về gói cước này như sau:

- Tên gói cước: C90 Mobifone

- Cước phí đăng ký gói cước: 90.000đ/ 1 lần đăng ký.

- Đối tượng được tham gia gói cước:

+ Là thuê bao Mobifone hòa mạng mới từ ngày 10/8/2017,  với các loại sim hoàn mạng sau: Hạt dẻ, Cây Khế, Bông lúa, Zone+,  Ban trắng, Sim Tám.

+ Hoặc hòa mạng mới từ ngày 20/08/2017 các sim Phú Quý, Sim1C, Phú Quý @, Sim Ba Khía, MobiQ, Hoa Phượng.

+ Hoặc hòa mạng mới từ ngày 01/01/2018 các sim Phú Quý, Ban trắng, SIM1+, Zone+, Hạt dẻ, Bông lúa, Cây Khế, Kỳ Nam, Sim ba khía, Tám.

>>> Ngoài những thông tin về gói cước, bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dịch vụ mua thẻ điện thoại. Nếu quan tâm hãy click ngay vào đường link này nhé. 

+ Người sử dụng đang hoạt động tại các tỉnh 1, 2, 3, 4, 5, 6, 8, 9.

+ Nằm trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước. Để biết thuê bao di động của mình có nằm trong danh sách đăng ký gói cước hay không, bạn hãy nhanh chóng liên hệ lên tổng đài mobifone để được nhân viên tra cứu chính xác nhé. Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cú pháp: KT DSKM gửi 999.

- Ưu đãi nhận được sau khi đăng ký thành công gói cước C90 Mobifone:

+ Nhận được 2GB data tốc độ cao sử dụng đến 24h mỗi ngày, tổng data nhận được là 60GB/30 ngày.

+ Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng < 20 phút.

+ Nhận thêm 50 phút gọi ngoại mạng miễn phí.

- Thời gian sử dụng gói cước

+ Chu kỳ đầu: 60 ngày.

+ Các chu kỳ sau: 30 ngày.

Có thể thấy gói cước C90 của Mobifone mang đến rất nhiều lợi ích hấp dẫn đúng không nào. Nếu thuê bao của bạn nằm trong diện đăng ký thì đừng bỏ qua gói cước hấp dẫn này. Tham khảo cú pháp đăng ký ngay sau đây.

>>> Ngoài những thông tin trên khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ nạp tiền online vinaphone tiện ích, siêu rẻ. 

gói cước c90

Cú pháp đăng ký gói cước C90 Mobifone

Để đăng ký C90 Mobifone, bạn soạn tin theo cú pháp: ON C90 gửi 9084. Chỉ với 1 sms là thuê bao đăng ký sẽ nhận toàn bộ ưu đãi của gói cước.

Lưu ý:

- Gói cước sẽ tự động gia hạn trong chu kỳ sau. Nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước này thì hãy nhanh chóng hủy theo cú pháp: HUY C90 gửi 999

- Mỗi thuê bao chỉ được dùng gói C90 trong 12 tháng.

- Khi dùng hết data của gói mà chưa hết chu kỳ, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối.

- Dùng hết số phút gọi ưu đãi, hệ thống sẽ tính theo cước thông thường.

- Trong quá trình sử dụng gói cước, hãy thường xuyên kiểm tra lại dung lượng còn lại của gói cước này theo cú pháp: KT C90 gửi 999.

>>> Nếu muốn tìm hiểu thêm về giao dịch thẻ cào online hãy tìm hiểu tại đây 

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước C90 Mobifone, hãy nhanh tay tham gia gói cước này để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng. Chúc bạn thành công!