Home / Sim thẻ / Chỉ cách đăng ký nhanh nhất gói cước DT5N Viettel

Chỉ cách đăng ký nhanh nhất gói cước DT5N Viettel

Tham gia đăng ký gói cước DT5N Viettel cung cấp ưu tiên đặt biệt cho quý khách, tư vấn quý khách chuyển đổi từ tiền mặt sang thành dung lượng data phục vụ cho nhu cầu tham gia đăng ký liên tục hàng ngày. Khác với tất cả gói cước lợi ích khác thường được cộng ưu đãi phút gọi nội mạng hoặc sms tuy nhiên tới gói cước DT5N Viettel, số tiền tương ứng được cộng thẳng vào tài khoản khuyến mại data.

Sử dụng gói DT5N Viettel khách hàng sẽ không cần phải thưc hiện thêm bất kể các bước tham gia đăng ký 3G nào mà vẫn tha hồ đăng nhập Internet, truy câp facebook, đọc tin tức, nghe nhạc online, … Gói cước ưu đãi chắc chắn sẽ triển khai dịch vụ sự vừa lòng cho mỗi bạn.

Thông tin chi tiết về gói DT5N Viettel

Trước nếu như chi tiết về cách đăng ký gói cước DT5N Viettel, khách hàng cần hiểu rõ về đối tượng đăng ký tham gia gói cước do không phải hầu hết thuê bao Viettel nào cũng được đăng ký tham gia gói cước DT5N Viettel mà sẽ có đối tượng áp dụng riêng, phải đáp ứng những điều kiện riêng nhất định:

Là thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel hiện đang làm việc cả 2 chiều và được nhận tin nhắn mời đăng ký gói DT5N Viettel từ tổng đài tự động Viettel.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể trực tiếp rà soát thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham gia đăng ký khuyến mãi hay không, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266. Ngoài ra phương thức sớm nhất là người sử dụng có thể gọi điện tổng đài Viettel để nhân viên hỗ trợ xem lại và thông tin cụ thể với người sử dụng.

khu vực triển khai gói cước: bất kể tỉnh thành trên đất nước.

Những thuê bao đủ điều kiện đăng ký tham gia gói cước, người sử dụng soạn tin cùng cú pháp hướng dẫn: DT5N gửi 109

Sau nếu như đăng ký hoàn thành gói cước, các bạn tắt máy và khởi động nguồn để hệ thống tự động cập nhật những thông tin ưu đãi của gói DT5N Viettel cho thuê bao di động của các bạn.

Cước phí tham gia đăng ký gói cước: chỉ 5.000đ.

Khoảng thời gian sử dụng gói cước: trong vòng 24h với ngày tham gia đăng ký gói cước hoàn thiện.

>>> Xem thêm đk 4g viettel của web chúng tôi. Hi vọng thông tin mà website chúng tôi cung cấp sẽ khiến bạn vừa lòng. Click vào đường dẫn dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:  https://muathe123.vn/huong-dan/cac-goi-cuoc-4g-viettel-9657.html

Lợi ích được nhận từ gói cước DT5N Viettel

Sau nếu đăng ký hoàn thành gói DT5N Viettel thuê bao của quý khách được tặng 50.000đ để sử dụng dịch vụ 3G Viettel, đăng nhập mạng ko tính tiền ở bất cứ đâu có thể hỗ trợ công việc hoặc yêu cầu giải trí.

Nếu trong điều kiện, quý khách hàng sử dụng hết ưu đãi, phí nảy sinh ngoài gói được tính 9,76đ/50KB hoặc quý khách hàng có thể mua thêm datta 3G Viettel để tiếp tục đăng nhập mạng internet.

Do vậy trong thời gian giải trí gói cước, quý khách hàng nên thường xuyên test số tiền khuyến mãi để truy cập 3G của gói để tránh tình trạng phát sinh quá nhiều phí ngoài gói.

Để sử dụng ưu tiên khoa học và tiết kiệm nhất, quý khách hàng hãy tắt dữ liệu 3G nếu như không đăng nhập mạng hoặc chưa đăng nhập mạng .

Chúc quý khách đăng ký gói cước DT5N của Viettel thành công và có những trải nghiệm thân thiện cùng giải pháp.