Home / Sim thẻ / Cách thức tạo lập gói dịch vụ 3G MAX Vinaphone không giới hạn data

Cách thức tạo lập gói dịch vụ 3G MAX Vinaphone không giới hạn data

Cách thức tạo lập gói dịch vụ 3G MAX Vinaphone trọn gói đơn giản nhất. Chỉ chưa đầy 1 phút các bạn đã có ngay 1.2GB chỉ từ 70.000đ/ lần đăng ký sử dụng trong cả 30 ngày.

Cơ hội vàng có một không hai đến với các người dùng di động Vina trong vòng 6 tháng đầu năm 2018. Nhà cung cấp Vina ưu đãi gói dịch vụ Max tăng gấp đôi dữ liệu tốc độ chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Vẫn chỉ với Phí giao dịch 70K như đó, nhưng số dung lượng đã được tăng gấp bội tới 1.2GB data.

Vậy hãy xem ngay nội dung sau đây để nắm bắt thông tin về chương trình khuyến mãi của gói cước Max Vina cũng như hướng dẫn tạo lập để cùng tham dự các bạn nhé!

>>> Mách bạn cách đăng ký các gói cước 4g mobifone tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html​

Thông tin về gói dịch vụ 3G Max Vina

- Tên gói dịch vụ: Max Vinaphone

- Cước phí đăng ký:

+ 70.000đ/ lần tạo lập đối với sim thường

+ 50.000đ/ lần đăng ký với sim sinh viên

- Thành phần đăng ký: Bao gồm tất cả các thiết bị trả trước, trả sau Vinaphone đang sử dụng ở toàn quốc

- Chu kỳ sử dụng:

+ Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày kể từ khi tạo lập thành công gói dịch vụ

+ Với thiết bị trả sau: nếu đăng ký trước ngày 15, gói cước MAX Vinaphone là 100% giá cước, nếu tạo lập từ ngày 16 trở đi thì gói dịch vụ sẽ là 50% mức giá cước.

- Cước phí vượt gói cước: Miễn Phí trải trả

- dung lượng ưu đãi nhận được:

+ 1.2GB dữ liệu với sim điện thoại Vina thường

+ 2GB đối với sim vinaphone học sinh, sinh viên.

Để tạo lập gói dịch vụ 3g Max Vinaphone, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn qua công thức sau: DV MAX gởi 1544

Tạo lập thành công, thuê bao di động thường Vina sẽ nhận được ngay 1.2GB data tốc độ chiết khấu trải nghiệm trong thời hạn 30 ngày, hết data chiết khấu mà vẫn đang trong thời hạn dùng thì khách hàng vẫn được Online mạng ở data tốc độ thường miễn cước phí.

Hơn nữa, thuê bao di động sinh viên, học sinh Vina, khi đăng ký gói dịch vụ MAX Vinaphone sẽ nhận lợi ích đến 2Gb dung lượng chỉ từ 50K. Quá lợi ích phải không?

Cần lưu ý gì khi cài đặt trải nghiệm dịch vụ 3g Max Vina

- Để không mất phí phát sinh không mong muốn, bạn cần bật lại thiết bị rồi hãy bật 3g sau khi tạo lập thành công dịch vụ.

- Cước phí tạo lập được trừ ngay vào tài khoản gốc của thuê bao, nên tại lúc cài đặt gói cước, hãy chắc chắn rằng thuê bao của mình có số dư >70.000đ, nếu chưa đủ hãy thực hiện nạp thẻ cho điện thoại bạn nhé.

- Thuê bao cần luôn luôn tra cứu dung lượng còn lại của dịch vụ 3g Max Vinaphone bằng công thức: DATA gửi 888.

- Khi không còn mong muốn sử dụng gói cước, hãy đơn giản hủy bằng cú pháp: HUY MAX gửi 888

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết về dịch vụ 3g Max Vina, các thuê bao Vinaphone hãy nhanh tay cài đặt để không bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ nhà cung cấp nhé. Chúc người dùng tạo lập thành công gói dịch vụ.

>>> Tìm hiểu cách đăng ký mạng 4g vina tại đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html​