Home / Sim thẻ / Cách nhận ưu đãi data, gọi thoại miễn phí từ gói QN50 Mobifone

Cách nhận ưu đãi data, gọi thoại miễn phí từ gói QN50 Mobifone

Gói cước QN50 Mobifone là gói cước tiện ích được nhà mạng Mobifone triển khai, nhờ ưu đãi 2GB data tốc độ cao, miễn phí tất cả các gọi nội mạng dưới 10 phút và 50 phút gọi liên mạng miễn phí sẽ giúp người dùng di động sử dụng điện thoại thả ga mà không cần lo lắng đến chi phí.

Hiện tại gói cước QN50 Mobifone là một trong số những gói cước tiện ích có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn được nhà mạng Mobifone triển khai. Nếu như trước đây thuê bao có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, sử dụng data thì bạn sẽ phải đăng ký 3 gói cước tiện ích cùng lúc, nhưng giờ đây bạn có thể thoải mái tận hưởng ưu đãi từ nhà mạng chỉ trong cùng 1 gói cước QN50 Mobifone. Chỉ cần bỏ ra 50.000đ bạn sẽ có 2GB data tốc độ cao, miễn phí tất cả các gọi nội mạng dưới 10 phút và miễn phí 50 phút gọi liên mạng. Nếu bạn đang quan tâm đến gói cước ưu đãi này thì nên tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

Goi-cuoc-QN50-Mobifone

Đăng kí ngay gói cước QN50 Mobifone

Thông tin chi tiết về gói cước QN50 của Mobifone

Gói QN50 Mobifone là gói cước hỗ trợ nhu cầu sử dụng di động của người dùng, chỉ cần tham gia đăng ký gói cước bạn sẽ không cần lo lắng đến bất cứ chi phí nào khác trong tháng. Theo đó gói cước được nhà mạng triển khai với những nội dung như sau:

Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao di động đang sử dụng sim Ba Khía, sim Hạt Dẻ, sim Tám, sim Ba Khía Lửa, sim Cây Khế và thuê bao nhận được lời mời tham gia gói cước từ nhà mạng.

Thời gian triển khai: Từ 29/8/2017.

Phạm vi triển khai: Thuê bao di động đang sinh sống tại các khu vực 5, 8 và 9 Mobifone như: Bắc Giang, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Hà Giang, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Cà Mau, Bạc Liêu.

Cước phí đăng ký: 50.000 đồng.

Thời hạn sử dụng: 30 ngày.

Cách nhận ưu đãi gọi thoại, data từ gói QN50 Mobifone

Với những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ gói QN50 Mobifone, nếu thuê bao di động có nhu cầu sử dụng ưu đãi từ gói cước này bạn soạn tin nhắn đăng ký gói cước theo cú pháp như sau:

Soạn: QN50 gửi  789

Sau khi đăng ký gói cước thành công, thuê bao di động chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị của mình để thuê bao nhận được ưu đãi từ gói cước là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình mỗi tháng.

Ưu đãi từ gói cước QN50 Mobifone

Tặng 2GB data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet trên nền 3G/4G Mobifone.

Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút.

Tặng thêm 50 phút gọi sử dụng cho nhu cầu gọi liên mạng miễn phí.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước QN50 Mobifone

Sử dụng hết dung lượng data ưu đãi từ gói cước nhà mạng sẽ ngắt kết nối nên thuê bao không cần lo lắng cước phí phát sinh.

Thuê bao nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi dung lượng data và phút thoại còn lại của gói cước để sử dụng có hiệu quả hơn, để kiểm tra bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: KT QN50 gửi 789

Để hủy gói cước bạn soạn tin nhắn hủy gói cước theo cú pháp: HUY QN50 gửi 789.

Với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước QN50 Mobifone mang lại, mong rằng các thuê bao di động sẽ đăng ký gói cước thành công và thoải mái sử dụng di động của mình hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

>>> Truy cập ngay http://webwiew.com/c1/sim-the để biết thêm thông tin chi tiết