Home / Du lịch Việt Nam / Tuyệt Chiêu vượt con Đèo Hải Vân

Tuyệt Chiêu vượt con Đèo Hải Vân

Hiện là một trong những con đường đèo quanh biển Lăng Cô đẹp nhất số một Đông Nam Á, đường Đèo Hải Vân bây giờ đang thuộc sườn núi Hải Vân nằm trên 1 màu ngát xanh of biển Lăng Cô băng qua vô số quả núi cao tráng lệ đâm ngang núi Trường Sơn oai hùng cùng nhau hướng tới biển lớn.

Nếu như muốn chinh phục được đường Đèo Hải Vân quý khách nên tham khảo tất cả các cách chinh phục đường Đèo Hải Vân of bản thân tôi ở đây đó nhe!

Phương tiện thăm quan đường Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân cách trung tâm Đà Nẵng chừng 20 ki-lô-mét & cách xa Tp Huế tầm 80 cây số. Để mà phượt đc Đèo Hải Vân khi đó các bạn có thể đi tới bằng một số xe điển hình như ô tô sau đó thuê thêm xe ngay tại ĐNẵng để tới Đèo Hải Vân.
Đối với những người chọn đi Ô tô: Hiện tại những loại xe xe khách sẽ đều lựa chọn phương pháp chui qua hầm của đường Đèo Hải Vân bởi vậy mà hành trình nghìn nhắm vẻ đẹp quyến rũ của con Đèo Hải Vân bị giảm đi rất nhiều.

Một số chú ý trong khi du lịch con Đèo Hải Vân

Xe moto: chúng là loại phương tiện cực tốt để cho chúng ta du lịch Đèo Hải Vân. Cùng với xe đó chúng mình sẽ có thể linh động đứng lại ở những địa danh đẹp nhất ở trên đèo. Với bí quyết chinh phục con Đèo Hải Vân của mình thì nó là loại phương tiện phù hợp để chúng ta thăm quan con Đèo Hải Vân đó nhé.
Một vài mọi khách QTế chốn xa khi ấy máy bay là một trong những sự chọn lựa chính xác nhất, khách QT nên đặt vé máy bay giá rẻ nhất và nhanh tới ĐN, rồi di chuyển bằng tất cả những xe cộ điển hình là: tàu hỏa để đi đến đc đường Đèo Hải Vân.

Những lưu ý trong khi khám phá Đèo Hải Vân

Đường Đèo Hải Vân đang có kích thước hơn 20 km địa hình con đường đèo rất hiểm trở, đường gấp khúc nhiều vì thế đây hiện là đèo hiểm trở nhất nước mình. Trong khi đi bên trên con đường đèo bạn phải chú ý nhìn đường để có thể tránh gây tai nạn tới bản thân mình.
Gần đây Đèo Hải Vân đã mở rát nhiều chỗ dừng nghỉ bên trên đường đèo giúp cho khách DL có thể vô tư nhìn ngắm những vẻ đẹp quyến rũ của nơi này.

Tuyệt Chiêu tham quan Đèo Hải Vân

Thời điểm thuận tiện nhất để vượt đường Đèo Hải Vân đó chính là mùa thu bởi khi tới mùa mưa con đèo rất trơn trượt.
Khi vòng về các phượt thủ phải xem xét lại một số phương tiện cùng với đó là đi chậm. Không được đi nhanh do con đèo rất nguy hiểm. Khi mà đi xuống du khách có thể nhìn ngắm một vịnh Lăng Cô đẹp tuyệt trần cùng với nàn nước trong xanh đc con đường đèo Hải Vân ôm trọn bảo vệ làm nên 1 bức tranh rừng núi hùng vĩ chỉ chốn đây mới thấy.