Home / Du lịch Việt Nam / Phượt Phú Quốc vào thời điểm nào sẽ là đẹp nhất?

Phượt Phú Quốc vào thời điểm nào sẽ là đẹp nhất?

Được biết đến là 1 trong các nơi có vô số địa danh vui chơi số một nước ta. Đảo Phú Quốc hiện là 1 vùng đảo với diện tích lớn nhất tại VN cùng với nhiều vùng biển vô cùng đẹp tuyệt vời.

Đảo Phú Quốc đã được tất cả du khách nước ta & quốc tế nhận định đây là 1 trong những bãi biển tuyệt vời nhất trên TG.

Một vài nơi du lịch danh tiếng tại Phú Quốc

Du ngoạn đảo ngọc Phú Quốc vào khi nào sẽ là tuyệt nhất?

Không những có tiếng với các bờ biển rộng lớn rất là đẹp mà nơi đây còn là một trong những địa điểm đem theo vô số khu du lịch, lễ hội tiêu biểu như:
Đình Nguyễn Trung Trực Ngự chỗ tuyến đường số tám ngã 3 Công chứ, trị trấn Kiên Giang, là một trong những ngôi đình thờ cúng Nguyễn Trung Trực lớn nhất ở Kiên Giang được thiết kế kiểu hình "Tam" gồm Điện Chính, Lang Điện & Tây Điện. Hàng năm cứ tới 28-8 theo lịch âm tất cả dân tình ở đây họ cùng đổ về làm lễ cúng, với một số lễ nghi giỗ tổ cùng những màn biểu diễn lại trận đấu Hy Vọng ở sông Nhật Tảo vang danh lừng lẫy ngày xưa cùng nhiều các chương trình giải trí khác.
Dinh Cậu: đang là 1 trong những chỗ tham quan chẳng thể thiếu khi mà đi phượt đảo Phú Quốc, Dinh Cậu nó là 1 ngôi đền dành cho hầu hết ngư dân sống trên Đảo họ đến đây để mà xin lộ, mong ước những chuyến ra khơi quăng lưới ngoài biển được an toàn và được mùa.
Cứ đến ngày 15 tháng 6 âm lịch hàng năm mọi người nơi đây lại đc mở hội cực lớn, gần cạnh ngôi đình Mũi Dinh Cậu là 1 bãi biển cực kỳ tuyệt đẹp, chợ Dinh Cậu kế bên đã là một nơi ăn chơi rất ngon mà giá thành lại rất phải chăng.
Vùng Bãi sao: một trong các khu biển cực đẹp ở đảo Phú Quốc, ko chỉ lôi cuốn nhiều du khách nước mình còn có những khách quan TG, cùng với một vùng biển hoang sơ, làn nước xanh ngắt, cùng rất nhiều bờ cát dài trắng tinh & hiện được chọn là một trong các bờ biển đẹp tuyệt vời nơi .
Sở hữu 1 tên gọi vô cùng lạ Hòn Thơm : nó là 1 đảo thuộc đảo An Thới, nghỉ dưỡng vùng đây chúng ta sẽ được trông thấy 1 vùng san hô cực rộng và đẹp tuyệt trần dưới lòng Đại Dương bao la.

Khi đi tham quan ở Phú Quốc vào lúc nào thích hợp nhất ?

Thời gian phượt hợp lý nhất tại Phú Quốc là thời điểm hanh khô khoảng từ tháng 10 đến tháng 5.
Khi mà vào ngày mưa từ tháng năm tới tháng 9, vào cuối tháng mười trở đi, bởi vì vị trí địa hình dài vào 60 km xuất phát từ hướng Bắc tới phía Nam khiến chốn đó sẽ gánh chịu rất nhiều thiên tai từ gió biển & sóng lớn, chính vì vậy mọi người cần phải tránh tới khu vực này vào thời gian ấy.
Đối với khách du lịch ở Hà Nội nếu mà muốn 1 lần được đi tới nơi đây thì duy nhất có 1 phương tiện là sử dụng máy bay. Thời điểm này, có mỗi hãng hàng không Airlines hiện đang có sử dụng đường bay từ đảo Phú Quốc đi tới HN và có duy nhất 1 tuyến/1 ngày, các bạn nên khẩn trương đặt vé máy bay rẻ để ko bỏ qua chuyến du lịch nơi đây.

Những lưu ý khi tới du lịch Phú Quốc

Những đặc sản danh tiếng ở đảo ngọc Phú Quốc

Không chỉ đc nói tới cùng mọi địa điểm tham quan đẹp tuyệt vời mà Phú Quốc là một địa điểm sở hữu một vài đặc sản đa dạng như:
Hải Sâm được nhắc tới là 1 trong mọi món ăn danh tiếng chốn đảo ngọc Phú Quốc, ở đây có nhiều Hải Sâm & hay được mọi người nơi đấy gọi là Đột Trắng, Hải Sâm sẽ là 1 hải sản đã được rất nhiều người ưa thích vì chúng có lượng dinh dưỡng cao. Chúng là 1 con vật hay sinh sản ở các vùng nước độ sâu tầm 2m - 3 mét
Nấm Tràm: Đang là 1 trong tất cả loại nấm số 1 chỉ có vùng đảo ngọc Phú Quốc nó hiện sử dụng vào 1 số món ăn như là: súp nấm, nhồng viên trộn lẫn nấm.
Món gỏi cá Trích cùng với Rượu Sim : Cá trích thời điểm này đang có nhiều ở vùng đảo Phú Quốc & hiện được ngư dân đánh bắt quanh năm. Vì vậy, bài toán chọn ra một số loài cá tươi sống để có thể làm đồ gỏi đó là cực kỳ dễ dàng & nó đã trở thành một đặc sản có tiếng tại đây.
Tiết Cua: Mới đầu nói đến thực khách nào sẽ phải giật mình không biết vì sao lại có tên như đó? Món ăn này được làm ra từ các con cua nặng gần 1 kg/con, mọi người tại đây sẽ lấy gạch kèm theo thịt con cua đảo lẫn nhau đi kèm với bánh tráng, đi cùng là các món rau ăn kèm như: rau răm, hành, ớt,dưa chuột khiến khách tham quan đến nơi đây sẽ không bỏ qua đc món ăn rất tuyệt vời này.