Home / Du lịch Việt Nam / 1 vài điểm đừng bỏ qua dịp Tết

1 vài điểm đừng bỏ qua dịp Tết

Tại Bắc Bộ chứa vô cùng nhiều điểm đến hấp dẫn để mà quý khách có thể lựa chọn thưởng ngoạn xuân vào những ngày Tết âm lịch. Dưới đây là một vài ý tưởng đặc sắc giúp cho khách hàng và gđ có được chuyến du xuân ngập tràn ý nghĩa và hồi ức.

Sapa mờ sương

Sapa là nơi đến độc đáo được nhiều du khách trong nước & thế giới lựa đi chơi xuân thời điểm đầu năm. Tới thăm Sapa những ngày Tết này, bạn có thể có được cơ hội trải nghiệm phong cảnh tự nhiên hùng vĩ vs bức hình rừng núi nên thơ, thơ mộng, được thưởng ngoạn hương Tết tới ở trên buôn làng of mọi người dân chốn này, được hòa mình vào 1 số lễ chào Xuân chứa đựng bản sắc quốc gia.
Đi thăm thú thị trấn Sapa, các bạn chắc chắn sẽ đc đắm mình vào trong mọi rừng hoa ban, hoa mận, hoa đào bung nở trắng xóa cả một thị trấn, xen lẫn giữa tiếng sáo da diết of những trai bản, và dĩ nhiên không thể nào bỏ qua ở trong văn hóa ấn tượng của Sapa mờ sương là các buổi chợ tình yêu vs sự xuất hiện của tất cả người con gái, trai bản làng diện váy áo nhảy. Thời thanh xuân sẽ không thể nào tròn đầy nếu như ko một ngày các bạn bước chân tới Sapa mờ sương.

Mộc Châu- tỉnh Sơn La

Mộc Châu - tỉnh Sơn La vẫn là chốn hấp dẫn khách hàng toàn bộ những thời gian trong năm, thế nhưng nhiều hàng đầu là ở Tết lúc hoa mận nở trắng cả rừng, đan xen giữa những đồng chè xanh tươi ngút ngàn. Cảnh sắc non nước thơ mộng, say đắm đó nhất định sẽ níu chân quý khách trong mọi tháng ngày nồng cháy của thời thanh xuân.
Các chốn ko nên bỏ sót dịp Tết đến xuân về

Từ khu vực quốc lộ số 6 qua khu vực Mai Châu, các bạn đã được nhìn thấy các bản chìm ở trong đồi hoa, các thiếu nữ bản làng trưng diện váy áo sặc sỡ thưởng ngoạn xuân ở những lối mòn đi tới đồng. Mộc Châu thơ mộng không chỉ chứa hoa mận nở trắng đồng, và còn sở hữu cả 1 số hoa đào màu hồng xen kẽ trên tất cả núi đá, cùng vs hoa dã quỳ màu tím trải trên con đường mòn. Hãy mau chóng đặt chân đến Mộc Châu để bắt đầu khám phá khu vực đẹp đẽ đó nha.

Quần thể di tích Tràng An & ngôi chùa Bái Đính - Ninh Bình

Tp Ninh Bình cùng vs tổng thể di sản Tràng An sẽ là điểm đến hàng đầu of cực kỳ nhiều du khách. Tổng thể di sản Tràng An đc mọi nhà khoa học công nhận là khu lưu giữ địa chất ngoài trời vs cảnh sắc non nước thơ mộng thi vị nhất ở Việt Nam. Tới Tràng An, hành khách thường đc vãn cảnh trên những đò thăm thú các hang động bí hiểm và chiêm ngưỡng khung cảnh non nước thi vị, tráng lệ.
Nằm cách Tràng An ko quá xa, chùa chiền Bái Đính là địa điểm thu hút rất nhiều khách thăm quan đầu năm do phong tục đi lễ chùa mong may thời điểm Xuân về Tết đến của con dân Việt. Không chỉ vậy, tại Thành phố Ninh Bình còn có nhiều chỗ thăm quan đặc sắc ví dụ Tam Cốc, Bích Động, kinh đô Hoa Lư, nhà thờ đá Phát Diệm, phim trường King Công chắc chắn sẽ là mọi hoài niệm tuyệt vời ở trong cuộc trải nghiệm Ninh Bình những ngày đầu năm.